HP LaserJet Enterprise Flow MFP M830 - User Guide

ตั้งคาคุณสมบัติการสแกน/การสง
เครื่องพิมพมีคุณสมบัติในการสแกนและการสงดังตอไปนี้
สแกนและบันทึกไฟลในโฟลเดอรในเครือขายของคุณ
สแกนและบันทึกไฟลในหนวยความจำของเครื่องพิมพ
สแกนและบันทึกไฟลในแฟลชไดรฟ USB
สแกนและสงเอกสารไปยังอีเมลแอดเดรสอยางนอยหนึ่งรายการ
สแกนและสงเอกสารไปยังไซต Microsoft® SharePoint® อยางนอยหนึ่งไซต คุณสมบัตินี้จะใชไดเฉพาะในสแกนเนอร HP FutureSmart
และ HP Flow MFPs
คุณสมบัติการสแกนและการสงบางอยางจะเลือกใชไมไดบนแผงควบคุมเครื่องพิมพจนกวาคุณจะใชเว็บเซิรฟเวอรในตัวของ HP เพื่อเปดใชงาน
หมายเหตุ: ในการหาขอมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการใช HP Embedded Web Server คลิกลิงค วิธีใช ตรงมุมบนขวาของแตละหนาใน
HP Embedded Web Server
1.
ระบุ IP แอดเดรสของเครื่องพิมพ หรือชื่อโฮสต จากหนาจอหลักบนแผงควบคุมของเครื่องพิมพ ใหแตะปุมเครือขาย เพื่อแสดงแอดเดรส
2.
เปดเว็บเบราเซอร แลวปอน IP แอดเดรสของเครื่องพิมพหรือชื่อโฮสตในบรรทัดแอดเดรส
3. เมื่อ HP Embedded Web Server เปด ใหคลิกแท็บ สแกน/สงดิจิตอล
4.
หากคุณไมไดตั้งคาคุณสมบัติ อีเมล ระหวางการติดตั้งซอฟตแวร คุณสามารถเปดใชโดยใช HP Embedded Web Server ได
a. คลิกลิงค การตั้งคาอีเมล
b. เลือกชอง เปดสงไปยังอีเมล เพื่อเปดใชงานคุณสมบัตินี้
c. เลือกเซิรฟเวอรอีเมลขาออกที่จะใช หรือคลิกปุม เพิ่ม เพื่อเพิ่มเซิรฟเวอรอื่นๆ เขาไปในรายการ ทำตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหนาจอ
หมายเหตุ: หากคุณไมทราบชื่อของเซิรฟเวอรอีเมล คุณสามารถคนหาไดโดยการเปดโปรแกรมอีเมลของคุณ และดูที่การตั้งคาคอนฟเกอเรชัน
อีเมลขาออก
d. ในพื้นที่ แอดเดรสขอความ ใหกำหนดการตั้งคาเริ่มตนสำหรับแอปดเดรสจาก การกำหนดการตั้งคาอื่นๆ สามารถเลือกทำหรือไมก็ได
e. คลิกปุม ใช ที่ดานลางของหนา
5.
เปดใชงานคุณสมบัติ การตั้งคาบันทึกลงในโฟลเดอรเครือขาย
คำแนะนำ:
สรางโฟลเดอรเครือขายกอนการตั้งคาคุณสมบัตินี้ เพื่อใหมีพาธปลายทางในระหวางการตั้งคา
a. คลิกลิงค การตั้งคาบันทึกลงในโฟลเดอรเครือขาย
b. เลือกชอง เปดบันทึกลงในโฟลเดอรเครือขาย เพื่อเปดใชงานคุณสมบัตินี้
64
บท 6 สแกน/สง
THWW