HP Color LaserJet Managed MFP E77800 Series, HP LaserJet Managed MFP E72500 Series - User Guide

ขั้นตอนที่สอง: กำหนดคาการตั้งคาการสแกนไปยังโฟลเดอรเครือขาย
ใชขั้นตอนตอไปนี้เพื่อทำการตั้งคาสแกนไปยังโฟลเดอรเครือขาย
ขั้นตอนที่หนึ่ง: เริ่มการกำหนดคา
กลองโตตอบที่หนึ่ง: ตั้งคาชื่อการตั้งคาแบบดวน คำอธิบาย และตัวเลือกสำหรับการโตตอบกับผูใชที่แผงควบคุม
กลองโตตอบที่สอง: การตั้งคาโฟลเดอร
กลองโตตอบที่สาม: การตั้งคาการแจงเตือน
กลองโตตอบที่สี่: การตั้งคาการสแกน
กลองโตตอบที่หา: การตั้งคาไฟล
กลองโตตอบที่หก: สรุป
ขั้นตอนที่หนึ่ง: เริ่มการกำหนดคา
ใชขั้นตอนตอไปนี้เพื่อเริ่มตนการกำหนดคา
1. ในหนา การตั้งคาสแกนไปยังโฟลเดอรเครือขาย ใหเลือกชองทำเครื่องหมาย เปดสแกนไปยังโฟลเดอรเครือขาย
หากไมไดเลือกชองทำเครื่องหมายนี้ คุณสมบัติดังกลาวจะใชไมไดที่แผงควบคุมของเครื่องพิมพ
2. ในสวนสแกนไปยังโฟลเดอรเครือขายของบานหนาตางนำทางดานซาย ใหคลิก การตั้งคาแบบดวน คลิก เพิ่ม เพื่อเปดกลองโตตอบ การตั้งคา
แบบดวน
หมายเหตุ: การตั้งคาแบบดวน เปนงานลัดที่สามารถเขาใชไดในหนาจอหลักหรือภายในแอปพลิเคชัน การตั้งคาแบบดวน ที่เครื่องพิมพ
หมายเหตุ: คุณสมบัติ สแกนไปยังโฟลเดอรเครือขาย สามารถกำหนดคาอยางนอยที่สุดไดโดยไมตองสรางการตั้งคาแบบดวน อยางไร
ก็ตาม เมื่อไมมีการตั้งคาแบบดวน ผูใชจะตองปอนขอมูลโฟลเดอรปลายทางที่แผงควบคุมสำหรับงานสแกนแตละงาน การตั้งคาแบบดวนจึงจำเปนตองมีเมตะดาตา
สแกนไปยังโฟลเดอรเครือขาย
ดำเนินการการตั้งคาทั้งหมดในการตั้งคาแบบดวนเพื่อกำหนดคาคุณสมบัติสแกนไปยังโฟลเดอรเครือขายใหสมบูรณ
กลองโตตอบที่หนึ่ง: ตั้งคาชื่อการตั้งคาแบบดวน คำอธิบาย และตัวเลือกสำหรับการโตตอบกับผูใชที่แผงควบคุม
ตั้งคารายละเอียดการตั้งคาแบบดวนสำหรับการโตตอบกับผูใชที่แผงควบคุมของเครื่องพิมพ
ใชกลองโตตอบ ตั้งคาตำแหนงปุมสำหรับการตั้งคาแบบดวนและตัวเลือกสำหรับการมีปฏิสัมพันธกับผูใชที่
แผงควบคุม เพื่อกำหนดวาปุม การตั้งคาแบบดวน จะปรากฏบนแผงควบคุมเครื่องพิมพในตำแหนงใด และเพื่อกำหนดคาระดับการโตตอบกับผูใชที่แผง
ควบคุมเครื่องพิมพ
1. ในฟลด ชื่อการตั้งคาแบบดวน ใหพิมพชื่อ
หมายเหตุ:
ตั้งชื่อการตั้งคาแบบดวนใหผูใชสามารถเขาใจไดอยางรวดเร็ว (เชน "สแกนและบันทึกลงในโฟลเดอร")
2. ในฟลด คำอธิบายการตั้งคาแบบดวน พิมพรายละเอียดเพื่ออธิบายวาการตั้งคาแบบดวนดังกลาวจะบันทึกสิ่งใดบาง
3. จากรายการดรอปดาวน ตัวเลือกเริ่มตนการตั้งคาแบบดวน ใหเลือกตัวเลือกตอไปนี้:
106
บท 6 สแกน
THWW